การแข่งขันที่จัดขึ้นโดย NATIVE SPEAKER STUDIO


???? NATIVE SPEAKER STUDIO COMPETITION ?? ??

Want to win a free online course with The Native Speaker Studio?

The Native Speaker Studio นั้นกำลังมอบ 10 คอร์สเรียนภาษาอังกฤษให้กับคนไทยที่อยากจะพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษแบบฟรี ๆ

ครอ์สที่มอบให้ฟรี:
ครอ์สขั้นพื้นฐาน
นี่เป็นคลาสการแนะนำเบื้องฟรีเป็นเวลาสี่อาทิตย์โดยครู Shaun ซึ่งครู Shaun นั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกเสียงสะกดคำและพื้นฐานภาษาอังกฤษ คุณจะได้เรียนคลาสอังกฤษขั้นพื้นฐานสำหรับการพัฒนาสำเนียงและทักษะการพูดของคุณ คอร์สนี้จะมีทุกวันพุธช่วงเย็นเวลา 6 โมงครึ่งเป็นเวลา 4 อาทิตย์โดยจะเริ่มในเดือนพฤษจิกายนนี้
คอร์ส THE NATIVE SPEAKER COURSE
คุณจะได้ใช้เวลา 10 อาทิตย์ในการเรียนไปพร้อมกับนักแสดง พิธีกรรายการทีวี และ Sunny Burns โค้ชผู้สอนการพูด นี่เป็นโปรแกรมสูตรแนะนำแบบเคร่งครัดสำหรับนักเรียนที่อยากจะพัฒนาทักษะการได้ยินและคำศัพท์สำหรับการพูด หัวข้อนั้นมีหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับชีวิตประจำวัน ความเป็นเพื่อน การเดต&ความรัก และแสลง หากคุณดูซีรี่ย์หรือหนังภาษาอังกฤษและไม่รู้เลยพวกเขาใช้คำศัพท์อะไร เช่นนั้นคอร์สนี้จึงเหมาะสำหรับคุณ การมีคลังคำศัพท์ที่แข็งแรงสามารถช่วยเพิ่มทักษะภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างมากและเราสัญญาว่าทักษะภาษาอังกฤษของคุณจะก้าวกระโดดไปอีกขั้นหลังจบคอร์สนี้ หากคุณใช้เวลาหลายปีในการเรียนพื้นฐานภาษาอังกฤษและอยากจะพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษให้ไปอีกขั้น เช่นนั้นคอร์สนี้จึงเหมาะสมกับคุณที่สุด
คอร์สนี้มีมูลค่ากว่า 4,000 บาท โดยคอร์สนี้จะมีทุกวันอาทิตย์เวลา 10 – 11 โมงเป็นเวลา 10 อาทิตย์
เข้าร่วมอย่างไร ?
ส่งอีเมลมาที่ info@nativespeakerstudio.com พร้อมกับหัวข้อ COMPETITION โปรดระบุชื่อ อายุ และข้อมูลเกี่ยวกับระยะเวลาที่คุณได้เรียนภาษาอังกฤษมา โปรดบอกให้เราทราบด้วยว่าคุณชอบซีรี่ย์ภาษาอังกฤษใดและคอร์สไหนที่คุณอยากจะเรียนแบบฟรี ๆ
หมดเขตการส่งในวันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม เวลา 5 โมงเย็น โปรดเข้าร่วมการแข่งขันนี้หากคุณจริงจังในการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและมีความพร้อมใช้ทักษะนี้ได้อย่างมากขึ้น