Back

ถ้าต้องการสอบถามเพิ่มเติม กรุณาติดต่อผ่านทางเพจเฟสบุ๊คของเราหรือทางไลน์ englishbysunny

คำถามที่พบบ่อย

- โรงเรียนของเราเหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา คุยกับอาจารย์ของคุณก่อนเพื่อให้พวกเขารู้ตารางเวลาของคุณ เราจะออกแบบตารางเรียนให้เหมาะสมกับตารางเวลาของคุณเอง ปกติแล้วคุณจะมีเวลาเรียนตั้งแต่ 4 เดือนถึง 6 เดือน
- นั่นก็ขึ้นอยู่กับคุณ ถ้าคุณขยันและตังใจ เราเชื่อ 100% เลยว่าภาษาอังกฤษของคุณดีขึ้นแน่ๆ
- นักเรียนของเราส่วนใหญ่ประสบความสำเร็จกับการสัมภาษณ์งานกับบริษัทต่างประเทศ การสัมภาษณ์ทุนการศึกษา หรือแม้กระทั้งออแพร์
- ในคอร์สนี้ เราไม่สามารถรับนักเรียนทุกคนเข้าเรียนได้ คอร์สนี้เป็นการเรียนที่เข้มข้นและคุณจะต้องขยันมาก เหล่าพนักงานต้อนรับของสายการบินที่ The Native Speaker Studio นั้นประสบความสำเร็จอย่างมากกับการได้ทำงานเป็นพนักงานต้อนรับของสายการบิน พนักงานต้อนรับของสายการบินนั้นไม่ง่ายที่จะเป็น จะมีเฉพาะคนที่ขยันและตั้งใจเท่านั้นที่จะเป็นได้
- นักเรียนทุกคนควรมีระดับภาษาอังกฤษที่ระดับ intermediate (กลาง) หรือ advance (สูง) สำหรับทักษะกาารอ่านและการเขียน นั่นหมายถึงนักเรียนต้องสามารถอ่านภาษาอังกฤษระดับพื้นฐานได้ ถ้าคุณอ่าน A B C ไม่ได้ แสดงว่าโรงเรียนของเรายังไม่เหมาะกับคุณ
- นักเรียนควรมีอายุ 17 ปีขึ้นไป นักเรียนส่วนใหญ่เป็นนักเรียนระดับมหาวิทยาลัยหรือเป็นวัยทำงานที่ต้องการพัฒนาการพูดภาษาอังกฤษเพื่อบทสนทนาภาษาอังกฤษ การสัมภาษณ์งานเป็นภาษาอังกฤษ การเป็นพนักงานต้อนรับของสายการบิน การไปใช้ชีวิตที่ต่างประเทศ การพูดคุยกับเจ้านายที่เป็นชาวต่างชาติ หรือแม้แต่แค่ต้องการที่จะพูดให้ได้เหมือนเจ้าของภาษา
- เวลาที่เริ่มเรียน ทุกๆ คนจะคิดว่าตนเองนั้นขี้อายหรือภาษาอังกฤษตนเองแย่ ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาในทุกๆ คลาสเรียน เราต้องการให้คุณเรียน นั่นเป็นงานของเราที่จะทำให้คุณเก่งขึ้น มีความมั่นใจ และใช้ภาษาอังกฤษได้ดี ให้เราได้ช่วยแนะนำคุณและทำให้คุณมีภาษาอังกฤษที่ดีขึ้นเถอะ
- คลาสของเรามีนักเรียนระหว่า 4 ถึง 12 คน เราเชื่อว่าการเรียนคลาสเล็กๆจะทำให้นักเรียนได้เรียนรู้ได้ดีกว่า
- โรงเรียนของในตั้งอยู่ในอาคาร Silom Space ในซอยศาลาแดง 2 นักเรียนสามารถจอดรถได้ที่สีลมคอมเพล็กซ์ วันเสาร์อาทิตย์ฟรี 2 ชั่วโมง วันธรรมดาฟรี 1 ชั่วโมง
- เราใส่ใจในนักเรียนของเรา เราเชื่อในการโคชนักเรียนและเห็นการพัฒนาของเขา อาจารณืของเราไม่ใช่แค่อาจารณ์ปกติ เขามีประสบการณ์ในหลายๆอุตสาหกรรมและใช้ประสบการณ์จริงของเขาในการสอนนักเรียน ถ้าคุณไม่เห็นพัฒนาการในภาษาอังกฤษของคุณเรายินดีคือนเงิน
- นักเรียนของเราต้องอ่านและเขียนภาษาอังกฤษในระดับเบื่องต้นได้ งานของเราคือกันพัฒนาทักษะการพูดและการฟังของคุณ หลังจากจบคอร์สกับเรา ทางเราจะให้คุณได้ทำแบบทดสอบจาก Cambridge English เพื่อให้คุณได้รับรู้ระดับภาษาอังกฤษของคุณ
- ได้ครับ ถ้าสนใจติดต่อเรามาเพื่อสอบถามรายละเอียดได้เลยครับ
- นักเรียนสามารถขอค่าเรียนคืนถ้าเรียนจบคอร์สที่สมัครแล้วไม่เห็นพัฒนาการในภาษาอังกฤษของตนเอง ในกรณีนี้นักเรียนต้องแสดงบัตร Membership ที่บ่งบอกว่าเรียนจบคอร์สและทำการบ้านเสร็จแล้วเพื่อการพิจารณา นักเรียนที่ได้สมัครเรียนไปแล้วแต่ไม่สามารถมาเรียนได้ด้วยเหตุผลใดๆก็ตาม ไม่สามารถขอค่าเรียนคืนได้ ทั้งนี้เราอนุญาตให้นักเรียนโอนคอร์สต่อให้เพื่อนได้ นักเรียนที่สมัครเรียนมาแล้วสามารถเปลี่ยนคอร์สเรียนได้ถ้ามีเหตุผลสมควร เช่น สมัครเรียนคอร์ส Cabin Crew แต่ได้ตัดสินใจไม่ต้องการเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินแล้ว สามารถขออนุญาตเปลี่ยนคอร์สไปเรียนคอร์สปกติหรือคอร์สเรียนผ่าน Skype ได้
- หลังจากเรียนจบคอร์สแล้วนักเรียนของเราสามารถขอใบรับรองหรือ Job Reference ได้ โดยแจ้งทางอาจารณ์ผู้สอนให้ทราบ ทางอาจารณ์จะสามารถเป็น Job Reference ในการสมัครงานของคุณได้

Didn't find the answer?