Back

BUY NOW

คุณจะเปลี่ยนเป็นคนละคน หลังได้เรียนกับเราที่ The Native Speaker Studio

ที่นี่คือยิมออกกำลังสมองเพื่อการใช้ภาษาอังกฤษโดยเฉพาะ เราเป็นสถาบันเฉพาะทางที่มีประสบการณ์หลายปีในด้านการสอนภาษาอังกฤษ คุณจะได้เรียนกับครูเจ้าของภาษาผู้น่ารักโดยตรง ซึ่งนอกจากการพัฒนาทักษะการสนทนา พวกเขาจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คุณกล้าคิด กล้าทำ และกล้าแสดงออกมากกว่าเดิม The Native Speaker Studio มีคอร์สที่หลากหลายให้คุณได้เรียนทั้งแบบตัวต่อตัวและเป็นกลุ่ม รวมถึงจัดสอนให้องค์กรหรือบุคคลทั่วไปทั้งในและนอกสถานที่ หรือทางออนไลน์ ทางเรารับสอนนักเรียนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะผู้ที่ความตั้งใจดังนี้: 

  • ผู้ที่เรียนภาษาอังกฤษมานาน แต่อยากเพิ่มความมั่นใจให้มากขึ้น
  • ผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะการพูด ฟัง และเพิ่งคลังศัพท์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน
  • ผู้ที่ต้องการทำงานกับบริษัทข้ามชาติ สายการบิน หรือสมัครขอทุนการศึกษา
  • ผู้ที่ที่ทำงานกับบริษัทข้ามชาติอยู่แล้ว แต่ต้องการเรียนรู้การเขียนอีเมล และคุยงานกับคนต่างชาติ
  • ผู้ที่อยากเป็นเพื่อนกับคนต่างชาติ หรืออยากรู้วิธีเข้าหาคนต่างชาติ แต่ไม่มั่นใจว่าจะเริ่มอย่างไร

 

คอร์สเรียนออนไลน์ (เป็นกลุ่ม)

หากคุณต้องการสร้างความเปลี่ยนแปลงในการเรียนภาษาอังกฤษ ต้องการฝึกฝนทักษะการพูด การนำเสนอ ภาษาอังกฤษแบบมืออาชีพ และการออกเสียง แต่ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนและมีไม่มีงบมากพอที่จะเรียนคอร์สส่วนตัว วันนี้ทาง Native Speaker Studio เชื่อมั่นในการฝึกฝนนำมาซึ่งการเรียนรู้ บางครั้งคุณอาจมีคะแนน TOEIC ที่ดี แต่ใช่ว่าคุณจะเข้าใจการใช้งานภาษาอังกฤษในสถานการณ์จริงได้ดีแค่ไหน? Native Speaker Studio จะอบรมนักเรียนที่มาเรียนให้เป็นมืออาชีพในการใช้งานในชีวิตจริงได้

1. คอร์สภาษาอังกฤษธุรกิจ
คลาสนี้จะเรียน 2 ครั้งต่อสัปดาห์ กับผู้เชี่ยวชาญด้านการฝึกสอนของเราเป็นเวลา 15 สัปดาห์ ผู้ฝึกสอนแต่ละคนเชี่ยวชาญในหัวข้อต่างๆ และยังเป็นหลักสูตรที่สนุกสนาน แทนการเรียนกับครูคนเดิม ซึ่งอาจทำให้ผู้เรียนเบื่อหน่ายได้ ในคอร์สนี้ครูซันนี่จะช่วยคุณในเรื่องคำศัพท์ทางธุรกิจ การพัฒนาบุคลิกภาพ คำศัพท์ในชีวิตประจำวัน และการนำเสนอ ส่วนครูชอนเชี่ยวชาญด้านการออกเสียง จะช่วยให้เสียงภาษาอังกฤษของคุณดีขึ้น ขณะที่ครู ไมกี้ และครูคอมฟอร์ต จะช่วยคุณในเรื่องพื้นฐานภาษาอังกฤษ เช่น ไวยากรณ์และการสนทนา เราจะเรียน1 ชั่วโมงต่อคลาสราคา 7,500 บาท (นักเรียนไม่เกิน 5-12คนต่อกลุ่ม)

คอร์สออนไลน์ส่วนตัว

คอร์สเรียนเข้ม:

คุณจำเป็นต้องใช้ภาษาอังกฤษในที่ทำงานหรือไม่? เราเชี่ยวชาญในการสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษออนไลน์แบบส่วนตัวสำหรับพนักงานชาวไทย เรามีประสบการณ์ในการสอนวิศวกร แพทย์ ผู้จัดการฝ่ายขาย ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายทรัพยากรบุคคล ฯลฯ นี่คือคอร์สเรียนเข้มเรียนแบบตัวต่อตัว เหมาะสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยและคนวัยทำงานที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษให้มากขึ้น แม้จะอยู่ในสถานการณ์โควิด – 19 กำลังระบาด แต่เราก็พร้อมที่จะสอนเพื่อการเตรียมพร้อมสำหรับอนาคต คอร์สนี้จะมีครูสองถึงสามคนเป็นผู้สอนเทคนิคต่าง ๆ และการออกสำเนียง ซึ่งแต่ละคนชำนาญเฉพาะด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเขียนสำหรับการทำงาน/ทำธุรกิจ การออกเสียง การพัฒนาคลังศัพท์ และการสนทนา โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะเดือนมีนาคม รับส่วนลดทันที ๑,๐๐๐ บาท สำหรับนักเรียนที่สนใจเรียน

คอร์ส 12 สัปดาห์: เรียน 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เป็นเวลา 12 สัปดาห์ ค่าเรียน 24,000 บาท (เรียน 24 คลาส)

คอร์ส 24 สัปดาห์: เรียน 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เป็นเวลา 24 สัปดาห์ ค่าเรียน 45,000 บาท (เรียน 48 คลาส)

 

คอร์สติดปีกแอร์โฮสเตส และ สจ๊วต

เป็นคอร์สที่จะได้เรียนรู้พื้นฐานและเทคนิคที่สำคัญๆสำหรับการสมัครสอบแอร์โฮสเตส-สจ๊วต ที่ใช้ได้สำหรับทุกสายการบิน! คอร์สนี้จะมีครูผู้สอนสองถึงสามคนเป็นผู้สอนเทคนิคต่าง ๆ ทาง The Native Speaker Studio เป็นหนึ่งในสถาบันที่ทําให้นักเรียนประสบความสําเร็จในการฝึกการสัมภาษณ์งานมากที่สุด นักเรียนของเรามีโอกาสได้ทํางานให้สายการบินนานาชาติ เช่น Emirates, Qatar Airways, Thai Airways, JAL, China Airlines, Thai Smile, AirAsia และ Lion Air เป็นต้น

เราเข้าใจการใช้ภาษาอังกฤษในการสัมภาษณ์เพื่อทําให้ผู้สัมภาษณ์ประทับใจ เราเชื่อว่าการเรียนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษาสําคัญมากและเรามีทีมโคชที่มีประสบการณ์หลากหลาย ทั้งพนักงานต้อนรับสายการบิน HR Specialist และผู้เชี่ยวชาญด้านแต่งกาย มาช่วยฝึกนักเรียน ทางเราไม่ได้แค่ฝึกทักษะการสัมภาษณ์อย่างเดียว เราจะฝึกให้ภาษาอังกฤษของคุณดีขึ้นด้วย ซึ่งคุณสามารถนําไปปรับใช้ในชีวิตประจําวันได้อีกด้วย

เงื่อนไขการสมัคร
คอร์สนี้เหมาะสําหรับบุคคลที่มีความสูงอย่างน้อย 158cm (สตรี)
และ อย่างน้อย 175cm (บุรุษ) และมีความมุ่งมั่นตั้งใจ จริงจังที่จะสัมภาษณ์งานกับสายการบินต่างๆ

วิธีการสมัคร
สนใจสมัครเรียน ส่งข้อความหาเราทาง Facebook หรือทาง LINE: englishbysunny
แจ้งรายละเอียดที่สนใจ และ Resume และผลคะแนน TOEIC (ถ้ามี)
สําหรับนักเรียนที่ยังไม่มี Resume และคะแนน TOEIC ไม่ต้องกังวล ทางโรงเรียนจะช่วยฝึกภาษาและช่วยสร้าง Resume ที่ดีให้คุณด้วย

โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะเดือนมีนาคม รับส่วนลดทันที ๑,๐๐๐ บาท สำหรับนักเรียนที่สนใจเรียน
เรียน 24 คลาส:  ค่าเรียน 25,600 บาท
เรียน 48 คลาส:  ค่าเรียน 48,100 บาท

 

คอร์สการสนทนา: 

เป็นคลาสสบายๆ สำหรับผู้เรียนที่ต้องการฝึกการพูด การออกเสียง และเพิ่มคลังศัพท์ สอนโดยครูชำนาญเฉพาะด้านสองคน ค่าเรียน 15,000 บาท 15 สัปดาห์ มีครูสอนการพูดและครูสอนการออกเสียงเป็นผู้สอน นักเรียนสามารถนัดเรียนตามวันและเวลาที่สะดวก​

 

คอร์สสอนการเขียนเชิงธุรกิจ: 

เป็นคอร์สตัวต่อตัว 12 สัปดาห์เพื่อเรียนรู้ทักษะการเขียนสำหรับการทำงานกับครูที่ชำนาญด้านการเขียนอีเมลและรายงาน ค่าเรียน 12,000 บาท สำหรับ 12 คลาส 

 

สมัครอย่างไร 

ส่งข้อความหาเราผ่านทาง Facebook และ LINE ได้เลย ทางเราจะทำการนัดประเมินผลทางออนไลน์ โดยครูเจ้าของภาษาเป็นผู้ทดสอบระดับภาษาอังกฤษของคุณเพื่อแนะนำคอร์สที่เหมาะสม แม้ครูจะสอนภาษาอังกฤษ แต่พวกเขาก็พูดภาษาไทยได้ เมื่อเราทราบผลการทดสอบของคุณ เราจะเป็นผู้จัดการคลาสที่เหมาะกับคุณให้เอง  

 

ทำไมถึงต้องเรียนกับเรา 

เพราะ The Native Speaker Studio ยึดถือหลักการการสอน 3 ข้อดังต่อไปนี้:

Human Connection: เราเชื่อว่ามนุษยสัมพันธ์สำคัญต่อพัฒนาการของนักเรียน ผู้สอนจึงเป็นเจ้าของภาษาที่มีประสบการณ์ด้านการพัฒนาบุคลากร พัฒนาการสนทนา และผู้คร่ำหวอดในองค์กรต่างชาติ

Mentorship: ครูของเราทุกคนเข้าว่าการเรียนภาษาที่สองนั้นยากขนาดไหน พวกเขาจึงสามารถพูดภาษาไทยได้ รวมทั้งยินดีจัดบทเรียนตรงตามระดับความสามารถกับเป้าหมายของผู้เรียน ครูจะไม่ใช้เวลาบรรยายบทเรียนมาก แต่จะช่วยให้คำแนะนำและให้โอกาสนักเรียนได้มีส่วนร่วมในคลาส 

Strong Mindset: การเรียนภาษาใหม่ต้องใช้เวลา คุณไม่อาจพูดอย่างคล่องแคล่วภายใน 30 วัน แต่เราเชื่อว่าความมุ่งมั่นความตั้งใจ ความอดทน การฝึกฝนอย่างสม่ำเสมอ และการคิดบวก เป็นสิ่งสำคัญในการเรียนอย่างมีประสิทธิภาพ